Góc bình yên cafe

Địa chỉ: 9D6B KHU BIỆT THỰ VƯỜN ĐÀO TÂY HỒ, TÂY HỒ, HÀ NỘI

📍 Không gian café bình yên mà mình mới tìm ra, các bạn xung quanh khu vực này có thể note lại nếu ưa thích những quán café chill chill nhẹ nhàng nhé. Góc bình yên là một quán café mới mở nằm trong căn biệt thử siêu rộng rãi. Bước qua vòm hoa giấy, đón chào khách là khoảng sân nhỏ được rải sỏi.

Khoảng sân không quá rộng, vừa đủ để các bạn ngồi nói chuyện nhẹ nhàng hay ngồi đọc sách dưới những tán cây xanh. Không gian trong nhà chia làm 2 tầng với những gian phòng khác nhau. Đa phần đều là bàn cao, ngoài ra là ghế xofa êm ái cho mọi người ngả lưng. Nếu cần góp ý về không gian trong nhà thì mình mong quán sẽ thay đèn sáng hơn để khách có thể ngồi làm việc/học bài. Mình để ý dù đi vào cuối tuần thì mọi người đều đến quán để làm việc hoặc đọc sách một mình. Hy vọng quán sẽ giữ được không gian đúng như cái tên: Góc Bình Yên

☕️ Menu đồ uống có khá nhiều sự lựa chọn nhưng mình ưu tiên thử các dòng trà như là Butterfly pea with Mango Milktea hoặc Mango Tea. Cả hai đều khá ổn, mình thích cốc trà sữa hoa đậu biếc hơn vì hương vị thanh ngọt vừa phải. Ngoài trà thì quán cũng có nước ép hay sinh tố, phù hợp với cái nóng của mùa hè thủ đô.

Góc bình yên cafe

Dự án cafe đã làm: https://mocmaydecor.vn/du-an-da-lam/

Fanpage: https://www.facebook.com/vtdecorr

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger