Yên Forest Quảng Yên

Nằm bên bờ sông Chanh hiền hòa, Yên Forest là tổ hợp dịch vụ vui chơi, giải trí, ăn uống được thiết kế mang phong cách Đà Lạt xuất hiện đầu tiên tại Quảng Yên. Sau hơn hai tháng đi vào hoạt động, Yên Forest đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc, hấp dẫn của người dân và du khách khi đến với Quảng Yên.

Yên Forest nổi bật với thiết kế nhà, cầu thang, bàn ghế bằng gỗ màu nâu ấm mang những nét đẹp bình dị của một Đà Lạt xưa cũ khiến mọi thứ càng trở nên gần gũi với thiên nhiên. Nếu yêu thích sự mộc mạc, đơn giản và yên bình, chắc hẳn bạn sẽ yêu thích không gian này. Âm nhạc mà quán bật chủ yếu là những bản nhạc Jazz du dương, khiến không gian càng trở nên thi vị, nhẹ nhàng.

Sở hữu vị trí đẹp với không gian thoáng mát, yên tĩnh, ngồi từ vị trí nào trong quán bạn cũng có thể ngắm trọn dòng sông Chanh hiền hòa, thơ mộng trong tầm mắt, tận hưởng làn gió chiều mát mẻ, dịu êm. Đặc biệt, khi hoàng hôn buông xuống, những tia nắng cuối ngày vắt xuống dòng sông lấp loáng như dát vàng khiến khung cảnh càng thêm phần lãng mạn, thanh bình.

Yên forest Quảng Yên

Dự án cafe đã làm: https://mocmaydecor.vn/du-an-da-lam/

Fanpage: https://www.facebook.com/vtdecorr

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Facebook Messenger